RSS

ERP cho ngành bán lẻ

03 Th6

Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ. Cho dù bạn là một nhà điều hành đa kênh có kinh nghiệm hay được nhúng ngón chân của bạn trong nước lần đầu tiên, các nhà bán lẻ hiện đại cần phải hoạt động thông qua một loạt các kênh hiệu quả để tồn tại. Các nhà bán lẻ cần phải phục vụ khách hàng trên tất cả các kênh bán hàng – cho dù đó là đặt hàng trực tuyến và thu thập trong cửa hàng (nhấp vào và thu thập), mua tại cửa hàng hoặc sử dụng hộp thư để catalogues. Giải pháp phần mềm ERP ngành bán lẻ cho phép bạn đạt được thành công kênh chéo và cung cấp cho khách hàng của bạn với sự lựa chọn, tiện lợi, nhất quán và dịch vụ khách hàng mà họ yêu cầu.

Những vấn đề chung với chạy hoạt động bán lẻ đa kênh

Thiếu khả năng hiển thị chính xác mức độ chứng khoán trên nhiều địa điểm và các cửa hàng và sẵn có của các cổ phiếu để hoàn thành đơn đặt hàng

Không thể nắm bắt và ghi lại thông tin khách hàng quan trọng như là dữ liệu yêu cầu tốt nghiệp từ các chi tiết giao dịch để khách hàng chi tiết

Không có một cái nhìn hợp nhất của khách hàng của bạn – trên tất cả các kênh bán hàng
Khoảng thời gian giao hàng kéo dài trong kênh bán hàng trực tiếp của bạn

Đây chỉ là một trong những vấn đề phải đối mặt với các nhà bán lẻ đa kênh với các hoạt động bán hàng trực tiếp, dù là trực tuyến, trung tâm cuộc gọi hoặc đặt hàng bằng thư.

Đây là nơi mà Sanderson có in Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các tổ chức như của bạn với các giải pháp phần mềm bán lẻ hoạt động như một trung tâm để xử lý và quản lý thực hiện cho các trang web / thư đặt hàng. Các giải pháp ERP của chúng tôi là cơ sở kinh doanh của bạn với một cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng cách giảm khoảng thời gian giao hàng và nâng cao dịch vụ khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng để quản lý các cửa hàng, trung tâm điện thoại, thư đặt hàng và bán hàng trực tuyến, liên lạc để tìm hiểu làm thế nào giải pháp phần mềm của chúng tôi có thể chữa khỏi đau đầu kinh doanh của bạn.

 

Advertisements
 
Chức năng bình luận bị tắt ở ERP cho ngành bán lẻ

Posted by trên Tháng Sáu 3, 2013 in Giải pháp ERP cho doanh nghiệp

 

Đã đóng bình luận.

 
%d bloggers like this: