RSS

PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP OMEGA

10 Th7

Phần mềm kế toán doanh nghiệp OMEGA phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp: SX. TM, DV, XD.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp OMEGA được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là:

1. Hệ thống quản trị cơ sử dữ liệu SQL Server 2008
2. Bộ lập trình giao diện .NET
3. Bộ công cụ Component One
4. Công cụ thiết kế báo cáo CrystalReport

Những ưu việt của phần mềm kế toán doanh nghiệp OMEGA:

Quản trị nội bộ cao: Hệ thống OMEGA được thiết kế nhiều phân hệ (Modules), mỗi một phân hệ chuyên sâu các công việc khác nhau. Có nhiều nghiệp vụ theo dõi tác nghiệp công việc như là quy trình xét duyệt đơn hàng, theo dõi hàng giữ chỗ,… cung cấp các báo cáo phân tích lãi lỗ theo ngành hàng, theo chủng loại hàng, phân tích công nợ theo tuổi nợ, báo cáo dự thu, dự chi,…

Hỗ trợ đa người dùng: Nhờ sự vượt trội của công nghệ ứng dụng, chính vì thế mà có thể hỗ trợ nhiều người cùng truy cập một lúc, có thể chạy tốt trên mạng internet. Bên cạnh đó sản phẩm còn hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Hoa.

Tổ chức khoa học: Hệ thống OMEGA.ERP được chia thành các phân hệ nhỏ rất hợp lý và khoa học, mỗi một phân hệ tập trung chuyên sâu sử lý từng nghiệp vụ, các phân hệ có mối quan hệ logic và mật thiết với nhau.
Phân quyền chặt chẽ: Với sự thiết kế thông minh, mang tính quản trị sâu sắc, chính vì thế OMEGA.ERP cho phép phân quyền đến tận từng chức năng, từng tác vụ thêm mới, sửa, xóa,… đặc biệt là phân quyền đến từng gói (batch) dữ liệu.

Tính tự động hóa cao: Các tác vụ có tính quy luật như khấu hao TSCĐ, phân bổ chi phí trả trước, doanh thu nhận trước, chênh lệch tỷ giá,… được thiết kế chuẩn, hệ thống hoàn toàn tự động thực hiện theo sự thiết lập của người dùng.

Hệ thống mang tính mở cao: Với phương châm “What you set what you get” bạn muốn thiết lập những gì bạn muốn. Người dùng có thể tự thiết lập các khoản mục chi phí, các ngành nghề kinh doanh, các công trình hạng mục,.. tự thiết lập cách trích xuất dữ liệu và tự thiết lập biểu mẫu báo cáo theo ý của mình.
Giao diện thân thiện: Các màn hình được thiết kế đơn giản, có nhiều phím tắt tiện với công tác nhập liệu, người dùng có thể tự định nghĩa bật tắt các mục tuỳ chọn, tự định dạng màu sắc để phù hợp với sở thích của mình.

Theo: http://phanmemerp.net/

Advertisements
 
Chức năng bình luận bị tắt ở PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP OMEGA

Posted by trên Tháng Bảy 10, 2013 in Phần mềm kế toán

 

Đã đóng bình luận.

 
%d bloggers like this: