RSS

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

12 Th7

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp là một hệ thống quản lý kinh doanh tích hợp tất cả các khía cạnh của kinh doanh, bao gồm lập kế hoạch, sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Như phương pháp ERP đã trở nên phổ biến hơn, các ứng dụng phần mềm đã xuất hiện để giúp các nhà quản lý kinh doanh triển khai ERP trong hoạt động kinh doanh như kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi đơn hàng, dịch vụ khách hàng, tài chính và nguồn nhân lực.

Doanh nghiệp nhỏ thường là các doanh nghiệp gia đình và do đó không quá nhiều người trong số họ sử dụng phần mềm ERP như họ có một hệ thống kế toán tại chỗ. Nhiều công ty cung cấp giải pháp ERP cho nhà kinh doanh quy mô nhỏ. Vài cầu thủ trong lĩnh vực này là Giải pháp kinh doanh Microsoft, NetERP, Compiere, và Giải pháp Doanh nghiệp trực quan.

giải pháp kinh doanh Microsoft gần đây đã được cung cấp để cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này sẽ kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tổ chức lớn, nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp để cải thiện hiệu quả.

NetERP là một giải pháp ERP từ NetSuite. Nó là một ứng dụng kinh doanh hỗ trợ hoạt động trở lại văn phòng. Có thể quản lý tài chính, mua hàng, hàng tồn kho, Web hiện diện và biên chế với các thành phần hệ thống ERP được tích hợp gọn.

Compiere là một mã nguồn mở phần mềm ERP phù hợp với các doanh nghiệp có kích thước nhỏ đến trung bình (SMEs) trong thị trường toàn cầu. Nó bao gồm các lĩnh vực khác nhau như quản lý khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng và kế toán.

Giải pháp Doanh nghiệp trực quan là một ứng dụng phần mềm ERP giúp các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa đạt được tăng năng suất và đồng thời, chi phí thấp hơn. Trực quan hệ thống ERP tập trung để xây dựng linh hoạt và kiểm soát, tổ chức thông tin và cũng tự động hóa các quy trình kinh doanh trên một doanh nghiệp. Sản phẩm này cung cấp tích hợp hoàn chỉnh quy hoạch và quản lý mua sắm vật tư. Nó cũng tạo điều kiện giảm chi phí sản xuất và quy trình kinh doanh tài chính và do đó cải thiện năng suất, chất lượng và kiểm soát.

Người ta tin rằng hệ thống kế toán có thể quản lý một doanh nghiệp quy mô nhỏ có hiệu quả. Tuy nhiên, những xu hướng đang thay đổi ngày hôm nay với nhiều doanh nghiệp nhỏ đầu tư vào hệ thống ERP, như nó là đa chức năng và doanh nghiệp rộng.

Phần mềm ERP cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm ERP, ERP Giải pháp phần mềm, ERP công ty phần mềm, sản xuất phần mềm ERP và nhiều hơn nữa. Phần mềm ERP được liên kết với Giải pháp Phần mềm quản lý nhân sự .

Website: http://www.phanmemerp.net

Advertisements
 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: