RSS

Cách chọn phần mềm ERP

15 Th7

Quản lý nguồn tài nguyên Doanh Nghiệp hoặc ERP đã được sử dụng và được cung cấp bởi các công ty phần mềm ERP khác nhau muốn có một cái nhìn vào những gì đang xảy ra trong tổ chức của họ. Trong quản lý nguồn lực doanh nghiệp, quy trình kinh doanh và quản lý kinh doanh được tích hợp và đặt cùng với công nghệ thông tin.

Hệ thống ERP, chỉ cần đặt, có khả năng kết hợp tất cả các chức năng chính quan trọng và thông tin của một công ty nào đó, như tài chính, sản xuất và các khu vực nguồn nhân lực, vào một môi trường để các tiến bộ của từng chức năng quan trọng có thể được cố tình xem xét và theo dõi một cách .

Tất nhiên rất nhiều công ty muốn sử dụng điều này để có được một cái nhìn tổng quan của công ty của họ và ERP phục vụ như là xương sống của công ty. Việc tìm kiếm các công ty] phải nên được thảo luận và cũng được coi .. Vì vậy, những gì cần được các cơ sở trong việc tìm kiếm một trong những quyền cho bạn? Dưới đây là 5 tiêu chí hàng đầu mà nên được xem xét trong việc lựa chọn các công ty phần mềm ERP.

  • Các công ty ERP nên cung cấp một gói. Ta nên xem xét các gói phần mềm ERP do có công ty phần mềm ERP. Nhất cung cấp hai loại bao bì, một trong số đó là một gói tùy chỉnh và khác là sẵn sàng thực hiện các gói. Gói tùy chỉnh là hữu ích cho một công ty người muốn hệ thống ERP điều chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của họ trong khi sẵn sàng thực hiện phần mềm ERP là những ứng dụng bắt buộc các công ty để điều chỉnh cho các loại phục vụ quá trình kinh doanh của các gói.
  • Các công ty cung cấp ERP nên thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Việc thực hiện các giải pháp ERP được cung cấp bởi các nhà cung cấp ERP cần được nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian là vàng, như là nói đi, như vậy là cho khách hàng của họ muốn kinh doanh của họ luôn luôn di chuyển. Việc thực hiện ERP nên bao gồm nhập khẩu nhanh chóng các dữ liệu của khách hàng vào hệ thống mới được cài đặt. Các công ty phần mềm ERP cũng nên cung cấp các khóa đào tạo cho các nhân viên về giảng dạy họ cách sử dụng hệ thống ERP.
  • Cần phải có hệ thống ERP của họ phát triển để pha trộn vào sự phức tạp của thị trường toàn cầu. Nó cần phải có thiết kế có thể phù hợp với bất kỳ khách hàng cần.
  • Điều quan trọng là các công ty ERP có dịch vụ khách hàng của họ trong trường hợp nhu cầu phát sinh. Như các công ty phát triển, vấn đề bắt đầu tăng lên trong một số hệ thống ERP như một tính năng còn thiếu trong bản thân ứng dụng hoặc đôi khi một quá trình kinh doanh không được hỗ trợ mà có thể gây ra rủi ro lớn cho công ty. Công ty phần mềm ERP, bạn nên chọn sẽ cung cấp khách hàng 24/7 hỗ trợ kỹ thuật cho các gói phần mềm ERP họ cung cấp sẽ.
  • Các công ty ERP là hợp pháp để hoạt động tốt. Hãy chắc chắn rằng các công ty phần mềm ERP trên danh sách của bạn có các tài liệu thích hợp để hỗ trợ yêu cầu của mình. Bạn có thể không muốn doanh nghiệp của bạn, thời gian và tiền bạc của bạn bị hủy hoại chỉ vì các công ty phần mềm ERP mà bạn đã chọn.

Nguồn Phần mềm OMEGA ERP: http://phanmemerp.net/

Advertisements
 

Nhãn:

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: