RSS

Tại sao ERP được coi là xương sống của thương mại điện tử

23 Th7

Các doanh nghiệp kinh doanh ở Ấn Độ đang trong quá trình của một biến đổi lớn do toàn cầu hóa và bãi bỏ quy định của nền kinh tế Ấn Độ, cùng với những thay đổi cơ bản trong các mô hình kinh doanh do sự xuất hiện của công nghệ hoạt động kinh doanh dựa trên thông tin.

thuong mai dien thu Tại sao ERP được coi là xương sống của thương mại điện tử

Hầu hết các doanh nghiệp trong nước đang phát triển, chẳng hạn như Ấn Độ, đang trong quá trình triển khai thực hiện hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trong sự liên kết với chuyển đổi tổ chức và quá trình sáng kiến ​​tái cơ cấu. Lợi ích ERP hứa hẹn hệ thống mà từ tăng hiệu quả để chuyển đổi chất lượng, năng suất và lợi nhuận.

Tuy nhiên, việc thực hiện nó đặt ra một số thách thức tổ chức bất ngờ và thay đổi có thể được cấu trúc cũng như văn hóa trong tự nhiên. ERP không chỉ giúp thiết lập hoạt động kinh doanh tốt nhất thế giới và mang lại sự minh bạch cho tổ chức nhưng cũng đòi hỏi cho quyền lực và sự linh hoạt trong quá trình ra quyết định.

Đối số hứa hẹn nhất là, để phát triển mạnh trong các công ty trên thế giới thương mại điện tử cần phải chuyển đổi quá trình kinh doanh nội bộ của họ với việc triển khai các hệ thống ERP. Do đó, ERP được coi là xương sống của kinh doanh điện tử.

Bấm vào đây  để xem thêm về Phân hệ kế toán doanh nghiệp

Advertisements
 

Nhãn:

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: