RSS

5 lời khuyên để dễ dàng tìm hệ thống ERP

29 Th7

Cố gắng tìm hiểu làm thế nào để lựa chọn một sử dụng đơn giản, hệ thống phần mềm ERP? 5 Những lời khuyên nên làm cho quá trình một chút dễ dàng hơn …

Một số người yêu không quan trọng với phần mềm mới – và những người khác ghét nó! Nếu nhóm của bạn thuộc loại thứ hai, chắc chắn rằng bạn chọn phần mềm ERP mà là dễ sử dụng bằng cách làm theo lời khuyên của chúng tôi …

5 loi khuyen tim he thong erp 5 lời khuyên để dễ dàng tìm hệ thống ERP

Đơn giản hóa các quy trình kinh doanh của bạn đầu tiên

Phần mềm ERP chỉ là một phần của kế hoạch kinh doanh của bạn, các quá trình trong tổ chức tại doanh nghiệp của bạn sẽ xác định sự phức tạp của hệ thống ERP của bạn. Kết quả là, bạn nên luôn luôn tìm để đơn giản hóa các quy trình kinh doanh của bạn trước khi thực hiện phần mềm ERP. Sau đó nó sau đó hệ thống cũng nên được dễ dàng hơn để sử dụng.

Nguyên tắc đầu tiên của bất kỳ công nghệ được sử dụng trong một doanh nghiệp là tự động áp dụng cho một hoạt động hiệu quả sẽ phóng đại hiệu quả. Thứ hai là tự động áp dụng cho một hoạt động không hiệu quả sẽ phóng đại hiệu quả.

            Bill Gates

 Biết những gì bạn cần

Một khi quá trình kinh doanh của bạn đã hợp lý, các nhà sản xuất quyết định của bạn sẽ được ở một vị trí tốt hơn để xác định những gì là thực sự cần thiết của bạn phần mềm ERP . Với một danh sách đầy đủ các yêu cầu, nó ít có khả năng là sai hệ thống ERP sẽ được chọn. “Sai” nền tảng sẽ tăng người sử dụng thất vọng và không hài lòng khi họ bị buộc phải làm việc xung quanh nó, chứ không phải là phần mềm hỗ trợ cho họ.

Các nhà phát triển có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp của bạn, với mô-đun đã sẵn sàng để thêm vào khi kinh doanh của bạn phát triển, có nhiều khả năng để cung cấp các hệ thống mà bạn cần. Nếu bạn có thể, nói chuyện với khách hàng hài lòng các nhà cung cấp tiềm năng “- để xem cách các hệ thống làm việc trong thực tế.

“Không có phép thuật trong phần mềm ERP. Lợi ích của ERP là một kết quả trực tiếp của việc chuẩn bị và thực hiện có hiệu quả, và sử dụng thích hợp. ”

R. Michael Donovan, tư vấn quản lý

Được toàn bộ nhóm của bạn có liên quan

Các giải pháp ERP có xu hướng được thực hiện thông qua một mong muốn để giảm chi phí và quản lý kỳ vọng tăng trưởng ( ERP trong sản xuất 2012 – Aberdeen Group ), cả hai đều được giám sát bởi đội ngũ quản lý cấp cao. Nếu phần còn lại của công ty không được tham gia vào phần mềm ERP quyết định quá trình ra trong một số khả năng không chắc rằng giải pháp cuối cùng sẽ chứng minh điều phù hợp với nhu cầu của các nhân viên dự kiến sẽ sử dụng nó.

A ‘một đi đến nơi “hệ thống cung cấp tất cả các chức năng bạn cần – mà nhóm của bạn không cần phải bổ sung với bảng tính, ví dụ – có nhiều khả năng để thành công.

“Những gì chúng tôi cần làm là học cách làm việc trong hệ thống, do đó tôi có nghĩa là tất cả mọi người, mỗi nhóm, mỗi nền tảng, mỗi bộ phận, mỗi thành phần là không có lợi nhuận cạnh tranh cá nhân hoặc công nhận, nhưng vì những đóng góp cho hệ thống như một toàn bộ trên cơ sở cùng có lợi. “

W. Edwards Deming, chuyên gia kinh doanh

Đào tạo nhân viên để hiểu các quá trình kinh doanh của bạn

Nếu nhân viên của bạn hiểu được cách thức kinh doanh của bạn hoạt động và các quá trình trong đó củng cố nó, họ cũng có một nền tảng tốt trong logic mà các công trình phía sau hậu trường của một giải pháp phần mềm ERP. Đầu tư thời gian và tiền bạc trong đào tạo nhân viên theo cách này và họ sẽ ngay lập tức tìm thấy phần mềm ERP dễ dàng hơn để sử dụng.

Các nhà cung cấp phần mềm tốt nhất cũng có thể giúp bạn tùy chỉnh và quản lý của hệ thống ERP – vì vậy bạn không cần phải trải qua những đau đầu của việc sử dụng nhân viên IT toàn thời gian để chạy nó.

“Ở mức tối thiểu, doanh nghiệp phải phân bổ 17 phần trăm của tổng chi phí của một dự án ERP để đào tạo. Nghiên cứu Gartner cũng cho thấy rằng các công ty ngân sách ít hơn 13 phần trăm chi phí của họ cho đào tạo là khả năng nhìn thấy các dự án ERP của họ chạy theo thời gian và ngân sách hơn khi so sánh với các công ty dành 17 phần trăm hoặc hơn vào đào tạo hơn ba lần. “

Gartner Research

Cho phép sử dụng nhiều ứng dụng

Hiệu quả nhất phần mềm ERP triển khai làm cho nó dễ dàng cho nhân viên truy cập và thao tác dữ liệu ( ERP trong sản xuất 2012 – Aberdeen Group ). Thường thì điều này liên quan đến việc chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng bên ngoài hệ thống ERP hoàn hảo để làm cho quá trình trực quan và dễ dàng.

Các hệ thống tốt nhất có sẵn trên điện thoại / máy tính bảng di động của bạn, quá – có nghĩa là bạn có thể truy cập dữ liệu bạn cần bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.

“người sử dụng phần mềm ERP biết những lợi thế làm cho nó dễ dàng cho nhân viên của họ thực sự sử dụng dữ liệu. Best-in-Class như khả năng như tất cả những người khác để cho phép nhân viên để hoàn thành quá trình giữa các ứng dụng mà không có sự gián đoạn 2,7 lần. Họ là hơn gấp đôi để có dữ liệu được chia sẻ giữa các ứng dụng liên tục, minh bạch. Do đó nhân viên có một cửa hàng ngừng một cho dữ liệu và có nhiều khả năng tìm ra và sử dụng nó cho tất cả các quyết định. “

Xem thêm các kiến thức về ERP tại: http://phanmemerp.net/tai-lieu-erp

Theo: http://phanmemerp.net/

Advertisements
 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: