RSS

Giám đốc Tài chính doanh nghiệp nhỏ: Bạn có quá nhỏ cho hệ thống ERP?

31 Th7

ERP là bây giờ dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ hơn bao giờ hết nhờ vào phương pháp cung cấp phần mềm mới và các mô hình định giá.

>>>Xem thêm: phần mềm ERP quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) có vẻ như nó phải là không quan tâm đến các SMB. Tuy nhiên, phần mềm ERP tự động hóa các quy trình cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Trong đó công ty sẽ không được hưởng lợi từ:

  • Sắp xếp hợp lý các quy trình kinh doanh? Doanh nghiệp nhỏ sử dụng hệ thống ERP hoàn chỉnh báo cáo và trên một tỷ lệ 95% thời gian.
  • Một sản xuất giải pháp phần mềm mở rộng, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thích nghi với thay đổi biến thị trường? Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phần mềm ERP có thể đưa ra quyết định chiến lược hoạt động và nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ 31%.
  • Công cụ báo cáo khách quan, cung cấp cho một cái nhìn rõ ràng vào các quá trình kinh doanh của bạn và hiệu quả? SME ERP có thể cắt giảm chi phí hoạt động tăng 22% và chi phí quản trị 20%.

(Theo tài liệu Aberdeen Group báo cáo – ERP doanh nghiệp nhỏ ).

Đây là nhu cầu chung của mỗi doanh nghiệp sản xuất. Và từng có một tác dụng có thể chứng minh trên dòng dưới cùng của công ty bạn.

giam doc tai chinh doanh nghiep nho Giám đốc Tài chính doanh nghiệp nhỏ: Bạn có quá nhỏ cho hệ thống ERP?

Nhưng chi phí quá nhiều …

Phần mềm ERP truyền thống được cài đặt trên máy tính tại chỗ, thường ở chi phí trả trước đáng kể, tăng thời gian để tạo ra một lợi nhuận trên đầu tư. Tuy nhiên, lựa chọn mới hiện đang được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp thiết kế để giữ cho chi phí giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ mà không ảnh hưởng chức năng ERP:

  • On Demand / phần mềm như một dịch vụ (SaaS) phần mềm ERP truy cập qua internet
  • Phần mềm ERP tổ chức và quản lý bởi các nhà cung cấp
  • Một hệ thống ERP tổ chức và quản lý ngoại vi của một bên thứ ba.

Vẻ đẹp của các hệ thống này là các doanh nghiệp thường chỉ trả tiền hàng tháng, loại bỏ chi phí trả trước đắt đối với phần cứng, phần mềm hoặc giấy phép.

Đối với hệ thống tại chỗ quá bạn có thể mong đợi một nhà cung cấp tốt để giúp cung cấp một gói tài chính cung cấp cho bạn những lợi ích của hàng tháng, chứ không phải trả trước, thanh toán.

Trong cả hai kịch bản này giúp đảm bảo sự trở lại nhanh hơn về đầu tư, kinh doanh như cải tiến từ hệ thống được nhanh chóng nhìn thấy trên dòng dưới cùng.

“Sử dụng các trang web để truy cập vào một hệ thống ERP duy nhất tại một vị trí trung tâm, công ty có thể giảm đầu tư CNTT của họ trên hai mặt trận-phần cứng và nhân viên.”
-Gary thợ rèn

Không bạn có thể đủ khả năng để đầu tư vào một hệ thống ERP?

Nghiên cứu của Aberdeen Group ( ERP trong SME 2011: Thiết lập các giai đoạn cho tăng trưởng ) cho thấy rằng 77% các doanh nghiệp nhỏ đã thực hiện một hệ thống ERP. Cụ thể hơn, 72% các nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống ERP (Aberdeen Group – ERP trong sản xuất năm 2011 ). Bạn đã có thể bỏ lỡ.

“The Best-in-Class [công ty có hiệu quả nhất trong việc sử dụng công nghệ ERP] là 127% nhiều hơn so với tất cả những người khác để nhận được kích hoạt và cảnh báo dựa trên các sự kiện có ảnh hưởng đến tổ chức. Điều này cho phép các nhà sản xuất quyết định được nhanh nhẹn hơn và phản ứng khi đang bay. . Họ có thể tận dụng cơ hội ngay sau khi họ được trình bày cũng như phản ứng ngay lập tức phản ứng phụ ”
-Aberdeen Group – ERP trong sản xuất 2011

Doanh nghiệp của bạn đang được hưởng lợi từ việc sử dụng một hệ thống ERP hoặc bạn là một trong những người đang bỏ lỡ? Làm các mô hình phần mềm mới cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn?

Theo: http://phanmemerp.net/

Advertisements
 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: