RSS

Giải pháp phần mềm ERP cho ngành thực phẩm đồ uống

07 Th10

Để cạnh tranh trong thị trường hiện nay, bạn cần phải sắp xếp chi phí, cải thiện an toàn thực phẩm và quản lý tuân thủ của khách hàng. Bạn cần một hệ thống ERP tích hợp có thể quản lý chuỗi cung ứng của bạn và các mối quan hệ khách hàng – từ tài chính đến sản xuất để truy xuất nguồn gốc. OMEGA ERP là giải pháp phần mềm đã được chứng minh xây dựng cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, và sản xuất.

phan mem erp nganh thuc pham Phần mềm ERP cho ngành chế biến thực phẩm, đồ uống

Quản lý Tất cả khu vực kinh doanh thực phẩm của bạn trong một tích hợp, giải pháp khả năng mở rộng

OMEGA ERP – phát triển đặc biệt cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và phân phối thực phẩm – là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ được xây dựng trên các khả năng mạnh mẽ của OMEGA. ERP ngành thực phẩm, đồ uống cho phép bạn quản lý tất cả các lĩnh vực kinh doanh thực phẩm của bạn và có khả năng mở rộng như kinh doanh của bạn phát triển. Và, bởi vì eFood được tích hợp đầy đủ các công cụ của Microsoft nhóm của bạn đã biết, họ có thể tìm hiểu nó một cách nhanh chóng.

Hãy để OMEGA ERP cách mạng hóa chế biến thực phẩm và kinh doanh phân phối thực phẩm với một mạnh mẽ, hệ thống mạnh mẽ có thể:

Củng cố dữ liệu (thông tin) từ nhiều hệ thống

Với OMEGA ERP bạn có thể quản lý toàn bộ kinh doanh thực phẩm của bạn với một hệ thống toàn diện cho dịch vụ khách hàng, hàng tồn kho, sản xuất, tài chính, sản xuất, tuân thủ, và nhiều hơn nữa. Bạn ngay lập tức nhận được các thông tin bạn cần – ở đâu và khi bạn cần:

  • Một cơ sở dữ liệu cho tất cả mọi OMEGA ERP làm cho tất cả dữ liệu của bạn có thể truy cập đến những người cần nó để giúp họ đưa ra quyết định và quản lý dữ liệu tài chính phù hợp để kiểm toán và tuân thủ – không có mục trùng lặp.
  • Một hệ thống tích hợp cho tăng hiệu quả OMEGA ERP cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố cơ bản bạn cần phải chạy kinh doanh của bạn – Tài khoản phải thu, khoản phải trả, nguồn nhân lực, hàng tồn kho, mua hàng, Tiếp nhận và Quản lý sản xuất – tích hợp với các công cụ thiết kế đặc biệt cho nhu cầu riêng của sản xuất thực phẩm và ngành công nghiệp phân phối thực phẩm.

Quản lý an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc và thu hồi 

OMEGA ERP cho phép công ty của bạn để cung cấp truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm ở tất cả các giai đoạn – xác định nguồn gốc của hàng hoá cung cấp được sử dụng hoặc sẽ được sử dụng, khách hàng cung cấp hàng hóa, và các thông tin mà cần phải được báo cáo cho các cơ quan và khách hàng. Bạn sẽ có được những công cụ bạn cần cho:

  • Truy xuất nguồn gốc rất nhiều Nhớ lại Done trong vòng vài phút . OMEGA ERP cho bạn khả năng để theo dõi các thành phần thô và bao bì trong suốt quá trình của bạn – từ rất nhiều thành phần để sản phẩm hoàn tất.
  • Kiểm soát chất lượng trong mỗi bước OMEGA ERP cung cấp một thử nghiệm an toàn thực phẩm chất lượng và hệ thống quản lý cho tất cả các bài kiểm tra trong nhà của bạn, từ khi nhận được thông qua chế biến để phân phối – và chức năng kiểm dịch để kiểm soát những loại giao dịch có thể được thực hiện cho trên lô giữ.

Sắp xếp chế biến thực phẩm và phân phối 

OMEGA ERP được phát triển để giúp bạn quản lý sản xuất duy nhất của bạn và yêu cầu phân phối – từ giá cả hàng hóa để đón trọng để hướng dẫn giao hàng để lựa chọn giá của khách hàng đối với thương mại chi tiêu và theo dõi quảng cáo. Bạn sẽ có được số lượng kiểm soát và công nghệ bạn cần để quản lý các quy trình cụ thể của bạn:

  • Phân loại và R & D ở điểm nào. OMEGA ERP cho phép bạn chỉ định lớp để sản phẩm đầu vào để phân loại và tính toán thanh toán nhà cung cấp. Bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối từ các nguyên liệu đến thành phẩm – thậm chí xử lý mẫu R & D, chạy hàng loạt nhỏ và thử nghiệm nhà máy ban đầu.
  • Thông tin thành phần lưu trữ cho nhiều báo cáo. OMEGA ERP cung cấp nhiều cách để nhanh chóng kê khai lượng chất dinh dưỡng và tỷ lệ phần trăm, in thông tin trong nhiều định dạng và in một bằng chứng rõ ràng tại thời điểm vận chuyển – thậm chí chạy một sản phẩm cuối cùng hoặc thu hồi thành phần dựa trên trong vài phút hoặc thậm chí vài giây!

Quản lý tăng trưởng và Cơ hội

Với OMEGA ERP bạn sẽ có được các thông tin và công cụ cần thiết để phát triển kinh doanh và vượt qua đối thủ cạnh tranh. Với trên bảng điều khiển và máy trạm được thiết kế cho vai trò công ty khác nhau, OMEGA ERP đảm bảo rằng dữ liệu có liên quan luôn luôn có sẵn:

  • Thông tin tốt hơn cho tốt hơn ra quyết định eFood cung cấp cho bạn khả năng tích hợp thông tin qua nhiều phòng ban và đi vào tập trung vào một hoạt động cụ thể – trao quyền cho mỗi một phần của tổ chức của bạn để đưa ra quyết định.
  • Khả năng mở rộng cho nhu cầu thay đổi của bạn. OMEGA ERP là phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn và bạn có thể mang về chức năng bổ sung khi cần thiết mà không cần phải chuyển đổi hệ thống hoặc tìm hiểu các công cụ mới.

Xem làm thế nào một giải pháp OMEGA ERP có thể cách mạng hóa thức ăn, nước giải khát, và sản xuất kinh doanh tại: http://phanmemerp.net/phan-mem-erp-cho-nganh-che-bien-thuc-pham-do-uong.html

Hoặc đăng ký dùng thử tại đây

Advertisements
 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: