RSS

Giới thiệu – Oracle ERP

14 Th11

Tổng công ty Oracle là một trong những công ty Giải pháp Doanh nghiệp lớn nhất. ERP của Oracle dựa trên Oracle Ứng dụng khung đảm bảo cho khách hàng rằng tất cả các dãy phòng được cung cấp bởi Oracle có cái nhìn tương tự.

Oracle ERP có những ưu điểm của cơ sở dữ liệu Oracle trên đó nó được dựa. Oracle cung cấp các ứng dụng khác nhau được tích hợp với nhau và các mô-đun cung cấp ERP, CRM và SCM. Một số các mô-đun mua sắm, hàng tồn kho, quản lý nhân sự, tài chính, vv Oracle là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp phần mềm ERP với nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Mua lại PeopleSoft và JD Edwards và phát hành đến phiên bản cập nhật của các giải pháp ERP. Oracle E kinh doanh là một bộ phần mềm tích hợp các ứng dụng chuyên ngành gắn với nhau để tạo một ứng dụng lớn. Một đặc điểm của hình thức ERP Oracle là nó rất dễ sử dụng do sự tương tác của nó với hệ thống di sản.

Truyền thông và hội nhập giữa các ứng dụng khác nhau cung cấp thực hiện dễ dàng và linh hoạt. Các ứng dụng này có các chức năng để phục vụ các giải pháp cụ thể cho các công ty. E Business Suite đã được áp dụng bởi nhiều ngành công nghiệp trong các lĩnh vực như sản xuất, tài chính, y tế và công nghệ. Nó cung cấp tự động hóa của các dịch vụ như bán hàng, tiếp thị, cung cấp, nguồn nhân lực, tài chính, vv ERP của Oracle cho phép đưa ra quyết định nhanh chóng. Sau khi mua lại JD Edwards, Oracle Fusion trung gian được hình thành trong đó cho phép các hệ thống ERP để giao tiếp với các ứng dụng của bên thứ ba.

Siebel cung cấp giải pháp kinh doanh điện tử và tự động hóa các quy trình kinh doanh và tiếp thị. Siebel trợ trong việc giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả và giúp doanh số bán hàng nhanh chóng. PeopleSoft sáp nhập này đã được chứng minh là có lợi. Nó có thể cung cấp các giải pháp thay đổi và nhiều nhà cung cấp. PeopleSoft cung cấp các giải pháp dựa trên internet.

Oracle là đáng tin cậy và có một thời gian thực hiện thấp so với những người khác. So với SAP, chi phí của nó là thấp hơn và có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao. Nhưng bất lợi là nó được ưa thích bởi các tổ chức lớn và các tổ chức có kích thước không nhỏ hoặc trung bình. Ngoài ra mức độ hài lòng cho E Business Suite, PeopleSoft và JD Edwards không phải là cao. Đối thủ cạnh tranh chính của Oracle là phần mềm ERP của SAP khổng lồ và những người khác QAD, Microsoft Dynamics, Thông tin du lịch, vv

Tổng công ty Oracle cung cấp phần mềm ERP cho các tổ chức lớn để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của họ. Oracle ERP có thể có lợi cho kinh doanh trong nhiều cách khác nhau và hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn cầu. Nó hoạt động để có được các khái niệm về quản lý dựa trên hiệu suất và sự thông minh với nhau.

Các hoạt động hàng ngày, các hoạt động chiến lược và quy trình tài chính được kết hợp với nhau trong phan mem ERP. Nó cho phép tổng hợp báo cáo để quản lý các giá trị của các cổ đông và lợi nhuận của cổ đông. Công ty có thể quản lý vốn lưu động hiệu quả và kiểm soát rủi ro tài chính. Khách hàng, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho các công ty với lợi nhuận tối đa có thể được xác định và chiến lược nhất định có thể được hình thành phù hợp.

ERP của Oracle cũng hỗ trợ trong việc giám sát các trung tâm hoạt động khác nhau và kho trên toàn cầu. Với Oracle ERP, các công ty có thể xác định mức độ hiệu suất và lợi nhuận dễ dàng. Do đó hệ thống ERP của Oracle hỗ trợ trong việc hoạch định nguồn lực cho toàn bộ doanh nghiệp.

Theo: http://phanmemerp.net/

Advertisements
 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: